Dám yêu dám gánh vác

truyenviet.vn 12/08/2023

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta sẽ có những giai đoạn vô cùng khó khăn và khi trải nghiệm qua những cảm xúc ấy bạn lại có thêm động lực để tiến về phía trước. Đã là con gái chúng ta nhất định phải mạnh mẽ và chịu trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Cuốn sách “Dám yêu dám gánh vác” sẽ giúp bạn hiểu thêm về thế giới của người trưởng thành.

Giới thiệu về tác giả

Lý Ái Linh là một nhà văn Trung Quốc, cô được biết đến là người viết các tác phẩm truyền cảm hứng cho các cô gái và những tác phẩm ấy đã khiến cho rất nhiều cô gái phải thay đổi tư duy, thái độ sống sau khi đọc xong. Dưới góc nhìn chân thực và thực tế nhất về cuộc sống Lý Ái Linh nhanh chóng thu trở thành tác giả nhận được nhiều sự quan tâm từ độc giả.

“Hai mươi tuổi, ước mơ của bạn là yêu một cuộc tình thật oanh liệt.

Cảm nhận về sách

Tiếp nối thành công từ những cuốn sách best seller “Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” và “Càng dịu dàng, càng mạnh mẽ” dành tặng các cô gái trẻ, sự trở lại trong cuốn sách Dám yêu dám gánh vác Lý Ái Linh muốn gửi đến chúng ta thông điệp hãy tự trưởng thành và chịu trách nhiệm với chính cuộc đời của bạn.

Dám yêu dám gánh vác là một cuốn sách dành riêng cho những cô gái đã và đang bị tổn thương do tình yêu mang lại. Đặc biệt dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình hoặc có cuộc hôn nhân tan vỡ. Sách đưa ra những lời khuyên giúp cho các cô gái sống độc lập, mạnh mẽ, hạnh phúc và hiểu chuyện hơn.

Sự trưởng thành của một người phụ nữ chính là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt vời nhất

Bạn chỉ trưởng thành là bạn biết cách chăm sóc cho bản thân thật tốt, bạn sẽ không vì tình yêu mà vứt bỏ cuộc sống của mình. Bạn cũng sẽ không làm việc theo cảm hứng mà sẽ lên kế hoạch cho công việc, mỗi ngày đều chăm chỉ làm việc bởi vì bạn biết rằng nếu không tự nuôi được bản thân thì dáng vẻ của bạn sẽ trở nên rất tệ hại.

Một cô gái không cần phải quá mạnh mẽ chỉ cần trong những lúc bắt buộc phải mạnh mẽ cô ấy không yếu đuối là đủ rồi. Vậy nên chúng ta mới cần phải tìm một người để dựa vào lúc mệt mỏi, anh ấy không cần phải nuôi bạn vì bạn có thể tự nuôi bản thân. Chỉ cần người ấy ở bên cạnh là động lực thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước, chỉ cần một tình yêu dài lâu.

Ai mà chẳng vừa muốn nghỉ quách cho xong, nhưng lại vừa đâm đầu làm việc

Có nhiều lúc gặp phải quá nhiều áp lực trong công việc bạn chỉ muốn đứng dậy vứt hết công việc và về nhà ngủ cho nhẹ người thế nhưng ý nghĩ đó chỉ xuất hiện trong đầu bạn được một thời gian ngắn. Sau đó nghĩ kỹ lại, nếu bỏ việc thì bạn sẽ lấy gì ăn rồi cuộc sống của bạn sẽ đi về đâu. Chúng ta ngoài miệng thì luôn nói rằng công việc quá áp lực chỉ muốn nghỉ việc, thực tế thì đôi khi bạn nói ra chỉ muốn lòng thoải mái hơn một chút.

Cuộc sống này chính xác là luôn trải đầy những điều tốt đẹp thế nhưng bên cạnh đó còn có áp lực, mệt mỏi đây là thứ mà bạn không thể tránh khỏi. Hiện tại chịu áp lực một chút tương lai sau này có khi sẽ đối xử nhẹ nhàng với bạn hơn một chút, đừng vì hôm nay bị cuộc sống bỏ rơi mà cho rằng mọi thứ trên đời này đều tồi tệ. Làm việc chăm chỉ là điều bạn cần phải làm, dù có thế nào đi chăng nữa cũng hy vọng bạn vừa mạnh mẽ lại vừa có thể dịu dàng như cách mà thế giới vẫn luôn đối xử với chúng ta.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận