Người đáng thương nhất

truyenviet.vn 25/08/2021

Vào một ngày nọ có 3 linh hồn cùng bay lên thiên đường, Thánh giữ cửa thiên đường nói vời 3 người:
– Hôm nay có quá nhiều người chết nên thiên đường bị quá tải, ta chỉ có thể cho người có cái chết đáng thương nhất vào mà thôi, 2 người kia phải xuống địa ngục. Bây giờ các người nói đi, vì sao các ngươi chết?
Người thứ nhất bắt đầu kể:
– Con sống ở tầng 7 của một toà nhà 10 tậng Hôm nay con về nhà sớm vì nghi vợ con ngoại tình. Con vào phòng khách ko thấy ai, phòng ăn cũng ko thấy, đến khi vào phòng ngủ thì thấy vợ con nằm trên giường còn ngoài ban công thì có 1 người đang bám.Con tức quá bèn tìm cách đẩy hắn xuống nhưng hắn cứ cố bám vào.Con bèn lấy cái chổi phang cho hắn 1 nhát rơi xuống dưới, để chắc ăn con vác cái tủ lạnh ném theo.Lúc đó do quá kích động con bị đứt mạch máu não chết .
Thánh giữ cửa:
– Con thật đáng thương, vào trong đị
Người thứ hai bắt đầu kể:
– Con sống ở tầng 8 của 1 toà nhà 10 tầng.Hôm nay khi con đang dọn dẹp ban công thì chẳng may trượt chân ngã xuống, may mà con bám được vào ban công tầng dưới. Lúc con đang cố trèo lên thì có một thằng điên nào đó cứ tìm cách đẩy con xuống.Con đã cố hết sức bám vào nhưng nó lấy cái chổi phang cho con 1 nhát đau quá làm con buông tay rơi xuống, may mà con rơi vào bụi cây nên ko việc gì. Khi con ngẩng đầu lên thì một cái tủ lạnh rơi xuống, và thế là con ở đậy
Thánh giữ cửa:
– Thật tội nghiệp, con hãy vào đi.
Người cuối cùng bắt đầu kể:
– Con đang nấp trong 1 cái tủ lạnh…
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận